x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

Ngày đăng : 20/06/18 Lượt xem : 3010 Chia sẻ

 Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền là câu hỏi lớn của cánh mày râu, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp, tình trạng ban đầu của bao quy đầu, cơ sở điều trị,… Bạn sẽ tìm được câu trả lời về giá cả cắt bao quy đầu trong bài viết sau đây.

GIÁ THÀNH CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU?

 Để có thể đưa ra con số cụ thể cho việc thực hiện cắt bao quy đầu khi chưa được bác sĩ thăm khám trực tiếp là điều không hề đơn giản. Bởi vì việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu?

 ➽ Tình trạng của bao quy đầu lúc ban đầu: Tình trạng ban đầu của bao quy đầu ảnh hưởng tới số tiền cắt bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ dễ dàng và tốn ít tiền hơn với trường hợp bệnh nhân bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bởi bẩm sinh. Còn cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì giá thành sẽ cao hơn cũng như việc thực hiện phức tạp hơn bởi vì người bệnh cần được tiến hành tiêu viêm trước để tránh xảy ra hiện tượng viêm nhiễm ngược dòng.

 ➽ Phương pháp cắt bao quy đầu: Giá cắt bao quy đầu chịu sự chi phối lớn nhất của phương pháp tiến hành. Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc có nhiều ưu điểm như thời gian thực hiện nhanh, ít gây đâu, tính thẩm mỹ cao thì tất yếu số tiền sẽ chênh lệch hơn so với những phương pháp như: truyền thống hay laze còn tồn tại nhiều khuyết điểm.

 ➽ Địa chỉ cắt bao quy đầu: Một cơ sở cắt bao quy đầu uy tín với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng với kinh nghiệm dày dặn thì số tiền thực hiện tiểu phẫu sẽ khác so với một cơ sở y tế không có sự đảm bao về chất lượng. Tuy nhiên các quý ông nên lưu ý đừng vì ham rẻ mà thực hiện cắt bao quy đầu ở nơi không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả. Thực hiện cắt bao quy đầu ở cơ sở uy tín để bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của bản thân, phòng tránh các biến chứng bất thường có thể xảy ra.

 ➽ Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, cộng với việc thực hiện tiểu phẫu bằng phương pháp hiện đại là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì quá trình thực hiện nhanh cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng. Ngược lại, nếu như bệnh nhân có sức đề kháng kém, bên cạnh đó không đảm bảo vệ sinh sau tiểu phẫu thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ bị tăng lên do cần phải tái khám nhiều lần.

TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU Ở Đa Khoa Miền Trung

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện là cơ sở y tế hàng đầu ở Đà Nẵng trong việc cắt bao quy đầu cũng như điều trị các bệnh nam khoa. Phòng Khám được đánh giá cao và tạo được sự yên tâm cho bệnh nhân bởi chi phí hợp lý cũng như chất lượng điều trị.

 Đến với Đa Khoa Miền Trung, bệnh nhân không phải lo lắng về giá tiền cắt bao quy đầu bởi các khoản phí ở đây được niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng. Các khoản thu luôn được cung cấp hóa đơn đi kèm đầy đủ khiến bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng.

Cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý ở Đa Khoa Miền Trung

 Hơn thế nữa, đội ngũ bác sĩ với trình độ cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y danh tiếng cùng nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành công thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ đảm bảo việc cắt bao quy đầu cho nam giới diễn ra thuận lợi, an toàn.

 Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển hỗ trợ cho quá trình điều trị đạt kết quả tốt nhất.

 Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm: nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, không đau,… được nam giới ưu ái lựa chọn.

 Thời gian thăm khám tại đây rất linh hoạt với lịch làm việc diễn ra tất cả các ngày trong tuần. Quy trình thăm khám đơn giản, rút gọn thời gian, bệnh nhân có thể đăng ký lịch khám qua hệ thống trực tuyến mà không tốn công chờ đợi,…

 Nếu còn thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0236 36 11111 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay và nhận được câu trả lời chi tiết hơn.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)