x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí chữa trị bệnh viêm ống dẫn trứng

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Bệnh viêm ống dẫn trứng tiềm ẩn nguy cơ cao gây vô sinh cho chị em phụ nữ nên nếu không may mắc bệnh ai cũng muốn được chữa trị kịp thời để không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, chi phí chữa bệnh luôn là một nỗi lo thường trực.

Tư vấn online

CHỮA TRỊ VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Nữ giới bị viêm ống dẫn trứng chủ yếu là do các nguyên nhân như phá thai nhiều lần, quan hệ tình dục không an toàn, nhiễm khuẩn hay vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ.

 Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, tình trạng bệnh viêm buồng trứng ở mỗi người là mỗi khác nên cần có phương pháp điều trị không giống nhau dẫn đến chi phí điều trị cũng sẽ khác biệt. Do đó việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí chữa trị không phải là dễ.

 Chi phí điều trị viêm ống dẫn trứng phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 ✸ Tình trạng bệnh

 Chi phí điều trị sẽ tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh. Nếu bệnh mới ở giai đoạn đầu mới chớm thì việc chữa trị cũng đơn giản hơn, do đó chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn so với khi bệnh đã nặng. Hơn thế nữa, việc chữa trị càng sớm thì giảm thiểu càng nhiều những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của người bệnh.

 Khi xét tình trạng bệnh còn cần tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây bệnh khác nhau đòi hỏi phương pháp điều trị và thời gian chữa bệnh cũng khác nhau.

chi phi dieu tri viem ong dan trung

Chi phí điều trị viêm ống dẫn trứng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✸ Đội ngũ bác sĩ

 Đội ngũ bác sĩ chữa bệnh cũng ảnh hưởng đến chi phí điều trị. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác hơn, có phương pháp điều trị tân tiến thì hiệu quả chữa trị tốt hơn, dẫn đến chi phí sẽ cao hơn so với bác sĩ có trình độ tay nghề thấp.

 ✸ Phương pháp chữa bệnh

 Tùy vào mức độ bệnh của từng người, bác sĩ cần tiến hành các xét nghiệm, chẩn đoán. Mỗi người sẽ cần thực hiện các xét nghiệm khác nhau. Chi phí điều trị sẽ chịu ảnh hưởng của chi phí xét nghiệm và tất yếu mỗi người sẽ có một mức phí không giống nhau.

 Cơ sở y tế chữa bệnh với phòng ốc sạch sẽ đảm bảo vệ sinh, trang thiết bị máy móc hiện đại tân tiến tương ứng sẽ có chi phí cao hơn so với những cơ sở y tế không đầy đủ tiện nghi.

 Chị em phụ nữ khi đi khám chữa viêm ống dẫn trứng, hãy tìm đến với cơ sở y tế uy tín để đảm bảo sức khỏe bản thân. Phòng khám chất lượng sẽ có mức chi phí hợp lý cho chị em. Đừng vì nỗi lo chi phí mà đến những phòng khám kém chất lượng, dẫn đến bệnh tình chữa trị không hiệu quả, chi phí sau đó sẽ tốn kém hơn rất nhiều lần.

ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM ỐNG DẪN TRỨNG CHI PHÍ HỢP LÝ

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện đang là phòng khám uy tín hàng đầu trong việc chữa trị hiệu quả bệnh viêm ống dẫn trứng cho nữ giới với chi phí hợp lý.

chi phi dieu tri viem ong dan trung

Đa Khoa Miền Trung điều trị viêm ống dẫn trứng với mức chi phí hợp lý

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

 Nơi đây có trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến đã có kết quả trên thế giới, đem đến hiệu quả điều trị cao nhất cho người bệnh.

 Thái độ phục vụ của nhân viên phòng khám chuyên nghiệp, tận tâm, hết lòng vì người bệnh.

 Cơ sở hạ tầng đầy đủ, thoải mái, phòng khám, xét nghiệm sạch sẽ, vệ sinh tạo sự yên tâm cho người bệnh.

 Thời gian khám linh hoạt tất cả các ngày trong tuần thuận lợi cho những người bận rộn với công việc.

  Đặc biệt, chi phí khám chữa bệnh ở đây niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng, bệnh nhân được tư vấn cụ thể, chi tiết trước khi đưa ra quyết định điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là địa chỉ tin cậy của chị em phụ nữ trong điều trị viêm ống dẫn trứng nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung với chi phí hợp lý.

 Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia giải đáp cụ thể.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 25/04/18 Lượt xem : 721 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)