x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí chữa trị viêm buồng trứng hết bao nhiêu?

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Buồng trứng là bộ phận quan trọng ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của người phụ nữ. Nếu buồng trứng bị viêm nhiễm thì rất dễ dẫn đến vô sinh. Bên cạnh nỗi lo lắng về việc tìm địa chỉ tốt để khám chữa viêm buồng trứng thì chi phí điều trị viêm buồng trứng cũng khiến chị em đau đầu.

 CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ VIÊM BUỒNG TRỨNG LÀ BAO NHIÊU?

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, không dễ để đưa ra một con số chính xác cho chi phí điều trị viêm buồng trứng bởi vì chi phí chữa bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 Bệnh viêm buồng trứng nếu để lâu, không được điều trị dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư buồng trứng, đe dọa khả năng sinh sản của người phụ nữ.

 Đôi khi vì lí do tài chính khiến chị em chần chừ việc đi khám chữa hoặc tìm đến địa chỉ kém chất lượng với chi phí rẻ. Các chuyên gia khuyến cáo chị em đừng vì chi phí mà đánh đổi sức khỏe của bản thân. Hãy tìm đến cơ sở y tế uy tín để có được kết quả điều trị cao nhất. Chi phí điều trị viêm buồng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên đến các phòng khám uy tín, chị em sẽ có được mức giá phù hợp.

chi phi chua tri viem buong trung het bao nhieu

Nỗi lo về chi phí chữa trị viêm buồng trứng

 Chi phí điều trị viêm buồng trứng phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

 ❋ Nguyên nhân gây bệnh: Mỗi người sẽ bị viêm buồng trứng bởi một nguyên nhân khác nhau, từ đó bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương án điều trị không giống nhau. Tất yếu chi phí điều trị tương ứng của mỗi người sẽ là khác biệt.

 ❋ Tình trạng bệnh: Nếu như bệnh viêm buồng trứng được phát hiện sớm, bệnh mới chỉ ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ thì việc chữa trị sẽ đơn giản, dễ dàng do đó chi phí đi kèm sẽ đỡ tốn kém. Ngược lại nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng thì bác sĩ cần chẩn đoán, thực hiện các xét nghiệm để có kết luận về bệnh. Tổng chi phí từ xét nghiệm, kết hợp các phương pháp điều trị phức tạp sẽ đòi hỏi chi phí cao hơn.

 ❋ Phương pháp điều trị: Hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa trị bệnh viêm buồng trứng. Tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp điều trị cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí. Việc quyết định phương pháp truyền thống hay hiện đại lại liên quan đến những yếu tố khác như tình trạng bệnh. Bệnh càng nặng càng cần phương pháp hiện đại, máy móc phức tạp, bác sĩ có tay nghề cao thì dẫn đến chi phí sẽ nhiều.

 ❋ Cơ sở điều trị viêm buồng trứng: Địa chỉ khám chữa bệnh viêm buồng trứng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp tận tình, cơ sở hạ tầng sạch sẽ vệ sinh thì chi phí điều trị sẽ cao hơn những nơi kém chất lượng. Nếu người bệnh vì vấn đề giá cả chọn cơ sở y tế không uy tín, trình độ thấp thì bệnh có thể không suy giảm, thậm chí còn biến chứng nặng hơn, phải điều trị lại ở nơi khác thì chi phí còn tốn kém hơn gấp nhiều lần.

 Để bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như chức năng làm mẹ thiêng liêng, chị em phụ nữ hãy tìm đến địa chỉ khám chữa bệnh viêm buồng trứng uy tín để có được hiệu quả điều trị cao nhất nếu mắc bệnh.

       Đa Khoa Miền Trung ĐIỀU TRỊ VIÊM BUỒNG TRỨNG CHI PHÍ HỢP LÝ

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện là địa chỉ điều trị viêm buồng trứng uy tín bậc nhất ở thành phố Đà Nẵng với chi phí hợp lý.

 Phòng khám hội tụ nhiều ưu thế để trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin tưởng cho các chị em.

chi phi chua tri viem buong trung het bao nhieu

Phòng Khám Hữu Thọ điều trị viêm buồng trứng chi phí hợp lý

 Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 Trang thiết bị y tế hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa bệnh tân tiến đã thành công trên thế giới.

  Chi phí khám chữa bệnh rõ ràng, công khai được niêm yết theo đúng quy định của cơ quan chức năng. Bệnh nhân được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định điều trị.

 Phòng khám đã điều trị thành công cho nhiều chị em bị viêm buồng trứng.

 Thời giam khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần tạo điều kiện cho tất cả mọi người.

 Chị em hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng Khám Hữu Thọ để chăm sóc sức khỏe sinh sản nói riêng và sức khỏe nói chung.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị viêm buồng trứng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0236 36 11111 hoặc nhấn vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để nhận được giải đáp nhanh chóng, cụ thể.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 25/04/18 Lượt xem : 898 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)