x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu?

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

  Dẫu biết rằng nứt hậu môn tiềm bao mối nguy hại khó lường cho sức khỏe nhưng không phải ai có bệnh cũng đi hỗ trợ điều trị vì sợ chi phí hỗ trợ điều trị sẽ cao.

 Vậy chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu? Có quá cao như nhiều người vẫn nghĩ? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn online

Chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, chi phí khám chữa bệnh nứt hậu môn sẽ không cố định bằng một con số cụ thể nào mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chi phí hỗ trợ điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ➣ Tình trạng bệnh: Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình hỗ trợ điều trị khác biệt, mức chi phí cũng sẽ khác nhau tùy theo liệu trình hỗ trợ điều trị.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Với mỗi tình trạng bệnh, nứt hậu môn sẽ có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp. Phương pháp hỗ trợ điều trị đơn giản sẽ có mức chi phí thấp và ngược lại.

 ➣ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị bệnh: Những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng những kỹ thuật hỗ trợ điều trị tiên tiến, mang đến hiệu quả hỗ trợ điều trị cao sẽ có mức chi phí chênh lệch so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 Tóm lại, nếu muốn biết con số cụ thể cho chi phí khám và hỗ trợ điều trị nứt hậu môn, người bệnh cần đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, từ đó đưa ra mức chi phí cụ thể.

Hỗ trợ điều trị nứt hậu môn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, sau khi thăm khám, chẩn đoán xong người bệnh sẽ được các bác sĩ thông báo cụ thể về mức chi phí hỗ trợ điều trị nứt hậu môn là bao nhiêu. Từ đó, người bệnh có thể chủ động hơn trong việc quyết định việc hỗ trợ điều trị của mình và có sự chủ động hơn về tài chính.

Hỗ trợ điều trị nứt hậu môn chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 Bệnh nứt hậu môn sẽ kèm theo những triệu chứng khó chịu, đau đớn, gây nhiều bất tiện cho người bệnh và thậm chí sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như: thiếu máu, suy nhược cơ thể, viêm nhiễm… Nên ngay khi nhận thấy bản thân mắc bệnh nứt hậu môn, người bệnh cần nhanh chóng đến với Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung để được hỗ trợ điều trị hiệu quả và hợp lý.

 Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại kết hợp phương pháp HCPT, phòng khám đã hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khi đến đây và cũng tự tin sẽ hỗ trợ điều trị thành công cho những ca bệnh tiếp theo.

 Mọi thắc mắc liên quan đến chi phí hỗ trợ điều trị bệnh nứt hậu môn, bạn có thể nhấp vào bảng chat ngay bên dưới hoặc gọi vào số 0236 36 11111 để được chuyên gia tư vấn hàng đầu hỗ trợ!

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 21/04/18 Lượt xem : 1472 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)