x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Giải đáp: Chi phí phá thai ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu uy tín? [Đà Nẵng, Quảng Nam]

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Mang thai ngoài ý muốn hiện nay gia tăng rất cao do tư tưởng tình dục phóng khoáng và nhiều chị em cũng còn thiếu kiến thức trong việc tìm hiểu ngừa thai, đặc biệt là những bạn gái tuổi đời còn trẻ. Lúc này, phá thai là quyết định khó khăn mà chị em sẽ phải lựa chọn để bắt đời lại cuộc sống mới.

Vậy thì chi phí phá thai ở Đà Nẵng bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu uy tín? Chị em có thể tham khảo ngay các thông tin được chia sẻ sau đây để có lựa chọn đúng đắn, chuẩn bị tốt về mặt tâm lý lẫn tiền bạc trước khi gặp bác sĩ.

GIẢI ĐÁP: CHI PHÍ PHÁ THAI Ở ĐÀ NẴNG HIỆN NAY LÀ BAO NHIÊU?

Theo khảo sát, đa phần các trường hợp lỡ mang thai nhưng lại ở trong các hoàn cảnh đặc biệt như đang đi học, chưa có việc làm ổn định, bị bỏ rơi, bị cưỡng hiếp; vỡ kế hoạch và kinh tế khó khăn… nên chị em đã có quyết định khó khắn là thực hiện phá thai. Vì vậy, việc lo lắng về chi phí phá thai ở Đà Nẵng bao nhiêu? Chính là vấn đề được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu.

Các chuyên gia sản phụ khoa Miền Trung cho biết: Chi phí phá thai nói chung và ở Đà Nẵng nói riêng vốn không đắt đỏ đến mức mà chị em phải lo lắng như vậy, thông thường các khoản thu sẽ dựa vào các yếu tố cụ thể như sau.

Chi phí thăm khám ban đầu

Trước khi tiến hành quá trình phá thai, chị em cần phải đóng các khoản phí thăm khám như: phí siêu âm xác định tuổi thai và phí khám/ xét nghiệm kiểm tra sức khỏe thai phụ. Tuy nhiên về cơ bản các khoảng phí này thường không cao, hạng mục dịch vụ được niêm yết rõ ràng.

Tuổi thai đình chỉ

Với các thai kì nhỏ, chị em đình chỉ sớm, quá trình thực hiện sẽ đơn giản nên mức phí cũng thấp hơn. Còn trường hợp thai lớn sẽ phứ tạp nên chi phí có thể nhình hơn.

Sức khỏe của thai phụ

Chị em có sức khỏe bình thường, đảm bảo các điều kiện đình chỉ thai an toàn, sau khi kiểm tra thực hiện ngay thì chi phí sẽ không mắc. Tuy nhiên, nếu chị em đang bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục thì cần điều trị trước, do đó chị em phải tốn thêm một khoản chi phí này nữa. Nên tổng thể thì chi phí phá thai cũng sẽ cao hơn.

Phương pháp thực hiện phá thai

Với những chỉ em đủ điều kiện thực hiện phá thai bằng thuốc bao giờ mức phí cũng sẽ thấp hơn phá thai ngoại khoa. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bỏ thai bằng thuốc nên chị em hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn nhé.

Địa chỉ chị em chọn phá thai

Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế hỗ trợ đình chỉ thai như: Bệnh viện, phòng khám chuyên khoa, phòng khám tư nhân cho đến các cơ sở hoạt động “chui”… và mỗi nơi sẽ có bảng giá khác nhau.

Với những chị em phá thai tại địa chỉ có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tân tiến thì bao giờ chi phí cũng cao hơn ở các cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động “chui” không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng…

Chi phí là vấn đề cần phải quan tâm, cân nhắc hàng đầu khi thực hiện bỏ thai. Tuy nhiên, sức khỏe và tính mạng vẫn là trên hết! Hãy bình tĩnh và đưa ra quyết định sáng suốt nhé!

NÊN THỰC HIỆN PHÁ THAI Ở BỆNH VIỆN HAY PHÒNG KHÁM?

Hiện nay Đà Nẵng là thành phố phát triển mạnh cả về kinh tế lẫn y tế cũng được đầu tư chú trọng. Do đó, việc tìm cơ sở phá thai vốn là điều không hề khó khăn. Tuy nhiên, nên phá thai ở đâu để đảm bảo uy tín? vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe vừa đảm bảo chi phí hợp lý… chính là những vấn đề chị em quan tâm. Bởi:

Hiện nay nhu cầu phá thai ngoài ý muốn ở nước ta nói chung và Đà Nẵng nói riêng đều tăng rất nhanh. Các cơ sở phá thai lớn nhỏ mọc lên rất nhiều. Điều này yêu cầu chị em phải thực sự thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở y tế chính quy, bệnh viện lớn đảm bảo các điều kiện y tế đạt chuẩn để phá thai an toàn và hiệu quả.

 Đối với phá thai ở bệnh viện: Chị em có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín như Bệnh viện 600 giường (bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng); Bệnh viện Phụ nữ TP.Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng…

• Ưu điểm: Có bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại để hỗ trợ thực hiện đình chỉ thai hiệu quả, an toàn. Chi phí cũng đảm bảo ở mức hợp lý, đúng quy định.

• Hạn chế: Bệnh viện chỉ làm giờ hành chính từ thứ 2- thứ 6 trùng với lịch làm việc nhiều người khó sắp xếp thời gian; thủ tục rườm rà; thường rơi vào tình trạng “quá tải”. Bên cạnh đó cũng rất dễ gặp người quen, khó xử và sợ bàn tán dị nghị.

 Đối với phòng khám chuyên Sản Phụ khoa: Chị em có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung. Đây là cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép là được sự quản lý trực tiếp từ Sở Y tế về lĩnh vực phá thai an toàn. Tại đây, chị em sẽ được hỗ trợ bỏ thai nhanh chóng, thủ tục đơn giản, thời gian làm việc từ thứ 2 – chủ nhật; đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe và cam kết bảo mật thông tin cá nhân… ổn định tâm lý sau phá thai, yên tâm bắt đầu lại tương lai mới.

Lời khuyên từ chuyên gia phụ khoa – PKĐK Miền Trung:

++ Thực tế chi phí phá thai ở mỗi người là không giống nhau, tuy nhiên thực hiện càng sớm thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí thực hiện

++ Tìm hiểu chi phí phá thai là điều quan trọng, cần thiết, tuy nhiên chị em tuyệt đối đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những nơi kém chất lượng để rồi dẫn đến hậu quả nguy hiểm như phá thai không an toàn, gây ra biến chứng, mất khả năng sinh sản về sau….

ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI ĐÀ NẴNG AN TOÀN, UY TÍN, BẢO MẬT

Nếu đang rơi vào trường hợp mang thai ngoài ý muốn thì chị em còn có thể yên tâm đến Phòng khám đa khoa Miền Trung tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng để thăm khám và thực hiện bỏ thai an toàn. Đây là cơ sở y tế chính quy đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động.

++ Mọi chi phí thăm khám phá thai đều đảm bảo tính công khai – minh bạch:

++ Các mức thu sẽ dựa trên khung giá mà Sở tế đã đề ra và không vượt quá quy định

++ Thông báo rõ ràng, cụ thể với thai phụ trước khi thực hiện

++ Cung cấp các hóa đơn có đóng dấu thu tiền của phòng khám đối với từng hạng mục

++ Cam kết không có bất cứ khoản thu phát sinh nào sau khi thực hiện phá thai

Bên cạnh chính sách chi phí hợp lý, phòng khám Miền Trung còn sở hữu nhiều các thế mạnh vượt trội ở những khía cạnh sau, giúp bệnh nhận được những điều kiện tốt nhất để thực hiện phá thai an toàn.

 Phòng khám hiện đại với đầy đủ thiết bị máy móc tiên tiến và vô trùng, phòng thủ thuật vô trùng

Phòng thuốc đạt chuẩn GPP cung cấp thuốc phá thai nội/ ngoại nhập chất lượng

Đội ngũ các bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lý bệnh nhân

Đa dạng các phương pháp đình chỉ thai, áp dụng phù hợp với tuổi thai, đảm bảo tính nhẹ nhàng, chính xác, bảo vệ tử cung.

Vì vấn đề phá thai “nhạy cảm” nên phòng khám cam kết 100% thông tin cá nhân là bảo mật.

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tận tình, thủ tục đơn giản, thời gian linh hoạt từ 8h-20h hằng ngày... chị em không cần lo lắng vướng lịch làm việc, học tập

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề Chi phí phá thai ở Đà Nẵng hiện nay là bao nhiêu? Nên thực hiện ở đâu uy tín? mà chị em đang quan tâm. Nếu bạn đang có thắc mắc cần được chuyên gia phòng khám hỗ trợ, hãy Nhấn vào Bảng Chat hoặc gọi đến số 0236 36 11111 để được tư vấn miễn phí.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 18/11/22 Lượt xem : 168 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)