x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chữa trị u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng : 28/04/18 Lượt xem : 729 Chia sẻ

 Căn bệnh u nang buồng trứng rất phổ biến ở phái nữ ngày nay và có thể biến chứng ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ. Bên cạnh việc tìm kiếm một địa chỉ chữa trị hiệu quả, chị em cũng rất lo lắng về chi phí điều trị.

Tư vấn online

ĐIỀU TRỊ U NANG BUỒNG TRỨNG HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung chia sẻ rằng rất khó để có thể đưa ra một con số cụ thể cho việc điều trị u nang buồng trứng ở chị em phụ nữ. Chi phí chữa trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà chỉ khi thăm khám trực tiếp, tiến hành các xét nghiệm,… mới có thể có câu trả lời.

Chi phí điều trị u nang buồng trứng khiến chị em lo lắng

 Chi phí điều trị u nang buồng trứng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 Nguyên nhân gây bệnh: Căn bệnh u nang buồng trứng ở mỗi người sẽ do một nguyên nhân khác nhau gây nên. Từ đó dẫn đến bệnh có những mức độ nguy hiểm khác nhau, đòi hỏi phương pháp chữa trị không giống nhau. Do đó chi phí chữa trị ở mỗi người cũng sẽ hoàn toàn khác biệt, tương ứng với nguồn gốc gây bệnh.

 Tình trạng bệnh: Mỗi người bệnh sẽ có một mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu phát hiện và điều trị u nang buồng trứng sớm thì bệnh còn nhẹ, việc chữa trị cũng đơn giản, chưa cần áp dụng các phương pháp chữa bệnh quá phức tạp. Ngược lại, nếu để bệnh chuyển biến quá nặng, đòi hỏi việc chữa trị khó khăn hơn, bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, các xét nghiệm phức tạp hơn thì chi phí ắt sẽ tốn kém hơn nhiều.

 Phương pháp điều trị: Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị u nang buồng trứng. Việc điều trị bệnh dựa trên phương pháp truyền thống hay hiện đại, liên quan đến các yếu tố khác như mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh,… Mỗi phương pháp điều trị sẽ có mức giá tương ứng. Phương pháp điều trị hiện đại, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, thực hiện các xét nghiệm khó thì chi phí cao hơn.

 Địa chỉ điều trị bệnh: Điều trị bệnh ở những cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi, đạt tiêu chuẩn về phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hiện đại tất yếu chi phí cao hơn so với những cơ sở khám chữa bệnh không đạt chất lượng.

Tư vấn về chi phí điều trị u nang buồng trứng

 Chị em phụ nữ bị u nang buồng trứng đừng vì nỗi lo chi phí mà tìm đến những cơ sở chữa bệnh thiếu uy tín mà tốn kém tiền bạc nhưng bệnh tình không thuyên giảm, thậm chí còn phải gánh thêm nhiều biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư buồng trứng. Hãy tìm đến cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo chất lượng để bảo vệ sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thiên chức làm mẹ. Địa chỉ điều trị u nang buồng trứng hiệu quả sẽ có một mức chi phí hợp lý với việc điều trị cùng mức giá đã được niêm yết.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện là địa chỉ khám chữa bệnh u nang buồng trứng uy tín bậc nhất ở thành phố Đà Nẵng. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đã chữa trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị u nang buồng trứng. Phòng khám được trang bị trang thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng các phương pháp chữa trị tân tiến trên thế giới, đem lại hiệu quả điều trị cao. Nhân viên phòng khám làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Thời gian khám chữa bệnh linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, thuận lợi cho những người có công việc bận rộn.

 Đặc biệt, vấn đề chi phí được các chị em quan tâm luôn được niêm yết công khai, minh bạch tại phòng khám theo quy định của Bộ y tế. Chị em hoàn toàn yên tâm được tư vấn kỹ càng, cẩn thận trước khi đưa ra quyết định điều trị.

 Chị em phụ nữ bị u nang buồng trứng luôn tin tưởng khi đến với Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung bởi hiệu quả điều trị cao, chi phí hợp lý.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí điều trị bệnh u nang buồng trứng và những vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236 36 11111 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ ngay và nhận được câu trả lời chi tiết hơn.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)