x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chữa viêm phần phụ tốn bao nhiêu chi phí?

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Bệnh viêm phần phụ đã trở thành nổi ám ảnh đối với nữ giới, bệnh không những gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến thiên chức làm mẹ của chị em. Bên cạnh việc tìm hiểu chất lượng cơ sở y tế điều trị thì chi phí luôn là vấn đề mà bệnh nhân quan tâm, để giúp chị em chủ động hơn trong vấn đề tài chính các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung sẽ có những tư vấn cụ thể như sau.

Tư vấn online

Chi phí chữa viêm phần phụ ở nữ giới là bao nhiêu?

 Cũng như những bệnh phụ khoa khác, chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ thật khó để đưa ra con số chính xác, cụ thể bởi nó được phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Chữa viêm phần phụ có tốn kém hay không?

 ❇ Mức độ bệnh quyết định đến chi phí điều trị: Việc nữ giới phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh sớm và có phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời thì chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với trường hợp mắc bệnh mãn tính, thời gian điều trị dài.

 ❇ Phương pháp điều trị: Tùy vào cơ địa của mỗi người việc điều trị sẽ khác nhau. Trong quá trình thăm khám nếu phát hiện tình trạng bệnh nặng thì người bệnh phải áp dụng các phương pháp tân tiến, máy móc hiện đại, liệu trình chữa trị phức tạp thì chi phí sẽ tăng cao.

 ❇ Trình độ tay nghề: Trong quá trình chữa bệnh các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện một số thủ thuật kết hợp với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm thực tế thì việc chữa trị sẽ hiệu quả, tránh tối đa mọi biến chứng nguy hiểm hơn nên đương nhiên mức chi phí cũng có sự chênh lệch.

 ❇ Địa chỉ điều trị: Một số chị em nữ giới ngại đến những phòng khám chất lượng vì cho rằng chi phí ở đây sẽ khá cao. Nếu không may lựa chọn phải địa chỉ kém chất lượng, trang thiết bị không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh và làm cho tình trạng bệnh nặng hơn điều đó sẽ ảnh hưởng đến thời gian và chi phí.

 Ngược lại nếu lựa chọn phòng khám uy tín, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn của cơ quan chức năng, tay nghề cao thì sẽ hạn chế tối đa rủi ro và trong quá trình điều trị có thể chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám khác.

 ❇ Các vấn đề phát sinh khác: Khi điều trị bệnh viêm phần phụ nếu bác sĩ phát hiện người bệnh mắc thêm căn bệnh viêm nhiễm khác thì sẽ diễn ra việc điều trị song song hai bệnh.

Địa chỉ khám chữa bệnh viêm phần phụ uy tín, chất lượng

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đã và đang không ngừng cố gắng để xây dựng một cơ sở y tế uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, đánh giá kết quả rất cao của nhiều chị em phụ nữ trong quá trình khám chữa bệnh. 

Đa Khoa Miền Trung - địa chỉ chữa viêm phần phụ uy tín

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hội tụ đội ngũ y – bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên khoa phụ khoa, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế và có nhiều năm gắn bó với nghề.

  Phòng khám áp dụng phương pháp vật lý trị liệu cùng hệ thống trang bị hệ thống máy móc hiện đại trong xét nghiệm, siêu âm.

  Chi phí khám chữa bệnh được niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng, được công khai, minh bạch, rõ ràng.

  Khi đăng kí khám chữa bệnh tại đây mọi thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

  Môi trường khám chữa bệnh thân thiện, nhân viên hết lòng phục vụ người bệnh.

 Đây chắc chắn là phòng khám uy tín, chất lượng dành cho bạn. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số ☏ 0236 36 11111 chúng tôi sẽ chuyển ý kiến của bạn đến các chuyên gia để giải đáp.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 20/04/18 Lượt xem : 1182 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)