x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT - PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MIỀN TRUNG

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

   Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là phòng khám tư nhân đạt chuẩn cấp phép của sở y tế Đà Nẵng. Vị trí phòng khám nằm ở vị trí đắc địa tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng. Phòng khám được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệm hóa từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý.

Mô hình phòng khám khang trang - tiện nghi

   Phòng khám có nhiều khu vực chức năng chuyên khoa được đầu tư như khu vực khám lâm sàng, khu vực đón tiếp bệnh nhân, phòng tư vấn trực tuyến, phòng tiểu phẫu, phòng hồi sức, khu vực xét nghiệm,…

 

Hệ thống các phòng chức năng sạch sẽ, thoáng mát

   Đảm bảo tạo môi trường y tế tốt nhất, phòng khám chú trọng vấn đề vệ sinh. Phòng khám luôn có đội ngũ nhân viên y tế chăm lo vệ sinh, lau dọn, thu gom rác thải và xử lý đúng quy định.

   Các thiết bị y tế được xử lý khử trùng, diệt khuẩn trước và sau khi khám chữa bệnh, đảm bảo không để xảy ra tình trạng viêm nhiễm tại cơ sở y tế. Phòng tiểu phẫu – thủ thuật được thiết kế kín đáo, hạn chế người đi lại, giúp giữ môi trường vô trùng tốt nhất.

 

Môi trường y tế chuyên nghiệp - phục vụ chu đáo

   Phục vụ quá trình khám chữa tốt nhất, phòng khám đầu tư nhiều hạng mục tiện nghi như thang máy, wifi, bình nước nóng lạnh, phòng chờ máy lạnh,… Nhờ vậy, bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, quá trình khám chữa bệnh không phải chờ đợi.

 

Thiết bị y tế đầy đủ, đạt chuẩn quốc tế

   Các thiết bị y tế được đầu tư đầy đủ với những dòng máy hiện đại, phù hợp cho khám chẩn đoán và điều trị bệnh bằng những phương pháp tiên tiến.

   Bên cạnh đó, những thiết bị y tế này được kiểm tra bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo vận hành tốt, không gây gián đoạn trong quá trình khám chữa bệnh.

 

Có phòng cung cấp thuốc nội khu đạt chuẩn GPP

   Đảm bảo quá trình khám chữa bệnh suôn sẻ, các khu vực chức năng luôn có tủ thuốc, đồ nghề phù hợp, đem lại hiệu quả cao trong khám chữa.

   Bên cạnh đó, phòng khám có khu vực cung cấp thuốc đạt tiêu chuẩn GPP với những loại thuốc tây y, đông y, thuốc nội ngoại nhập đạt tiêu chuẩn chất lượng, hỗ trợ bệnh nhân tiếp cận nguồn thuốc tốt, giá cả phù hợp.

   Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp quý bệnh nhân tin tưởng chúng tôi hơn và hãy chia sẻ những ưu tư phiền muộn hay những thắc mắc về bệnh lý để các chuyên gia hỗ trợ chữa trị tận tình, đẩy lùi bệnh lý, mang lại niềm yên vui cuộc sống cho mỗi người, mỗi gia đình trong xã hội.

   Bên cạnh đó, phòng khám còn triển khai hệ thống tư vấn miễn phí nhằm giải đáp thắc mắc của bệnh nhân cụ thể và rõ ràng nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng qua Hotline 0236 36 11111 hoặc Nhấp vào bảng tư vấn online bên dưới để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn miễn phí và giải đáp tận tình.

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 12/05/20 Lượt xem : 8591 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)