x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn uy tín và chất lượng tại TP Đà Nẵng

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Khi bị bệnh rò hậu môn, bên cạnh những lo lắng về việc tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả thì vấn đề hỗ trợ điều trị rò hậu môn ở đâu tốt được người bệnh quan tâm hàng đầu.

 Vậy hỗ trợ điều trị rò hậu môn ở đâu tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tư vấn online

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn ở đâu tốt?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, tuy rò hậu môn không phải là căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho sức khỏe người bệnh có những ảnh hưởng rất lớn. Đặc biệt, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ khiến bệnh ngày càng tiến triển phức tạp và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

dia chi ho tro dieu tri ro hau mon

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn ở đâu tốt?

 Thế nên, người bệnh nào cũng mong muốn tìm được địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn uy tín để nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh này.

 Khi lựa chọn được nơi hỗ trợ điều trị uy tín sẽ giúp việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả cao, đảm bảo an toàn và ít tốn kém hơn. Nhưng giữa vô vàn những cơ sở y tế như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn uy tín không phải là điều dễ dàng.

 Nếu đang phân vân về điều này thì Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung sẽ là địa chỉ uy tín cho người bệnh lựa chọn, bởi phòng khám là cơ sở y tế vừa đảm bảo được cả 2 yếu tố uy tín và chi phí hợp lý.

Tư vấn online

Địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả tại TP Đà Nẵng

 Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung được xem là địa chỉ hỗ trợ điều trị các bệnh lý hậu môn – trực tràng nói chung và bệnh rò hậu môn nói riêng trên địa bàn TP Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, niềm tin và sức khỏe của người bệnh là niềm tin cho sự cố gắng của chúng tôi hôm nay và mai sau.

 ✩ Những điều người bệnh nên đến với Đa Khoa Miền Trung:

 Đa Khoa Miền Trung là một trong những phòng khám có chuyên khoa hậu môn – trực tràng phát triển nhất tại TP Đà Nẵng, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại: Việc đưa vào sử dụng các trang thiế bị y tế hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nhằm góp phần mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tối ưu cho người bệnh.

dia chi ho tro dieu tri ro hau mon 1

Hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả tại Đa Khoa Miền Trung

 ➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ điều trị bệnh rò hậu môn hiệu quả với kiến thức uyên thâm, phong phú. Luôn hết lòng vì sức khỏe người bệnh.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại – hiệu quả: Với sự tiến bộ của y học, công nghệ HCTP được đưa vào hỗ trợ điều trị rò hậu môn, phương pháp này được áp dụng khá thành công tại Đa Khoa Miền Trung. Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống, HCPT được người bệnh an tâm lựa chọn điều trị rò hậu môn hiệu quả.

 ➣ Chi phí hợp lý: Dựa trên tiêu chuẩn mức chi phí chung của Sở y tế, phòng khám áp dụng mức chi phí hợp lý cho từng hạng mục. Tất cả chi phí đều công khai rõ ràng, và được thông báo trước cho người bệnh an tâm.

 ➣ Môi trường phòng khám: Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ, không gian yên tĩnh thích hợp cho việc hỗ trợ điều trị cũng như tạo điều kiện cho người bệnh được nghỉ ngơi một cách tốt nhất.

 Với những lợi thế nêu trên, Đa Khoa Miền Trung tự tin là địa chỉ hỗ trợ điều trị rò hậu môn hiệu quả cho người bệnh an tâm lựa chọn.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << bên dưới để nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 20/04/18 Lượt xem : 1457 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)