x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Điều trị viêm buồng trứng hiệu quả tại đâu?

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Khi bị mắc bệnh viêm buồng trứng thì một trong những lo lắng của chị em chính là tìm một địa chỉ uy tín để chữa trị. Việc tìm được cơ sở y tế chất lượng để chữa trị viêm buồng trứng vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em.

PHÒNG KHÁM ĐIỀU TRỊ VIÊM BUỒNG TRỨNG HIỆU QUẢ

 Hiện nay có rất nhiều các phòng khám tư nhân chữa bệnh viêm buồng trứng nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Chị em phụ nữ đứng trước những băn khoăn khi muốn tìm kiếm một cơ sở y tế uy tín, độ tin cậy cao. Nếu không may điều trị ở phòng khám kém chất lượng thì bệnh không những không suy giảm mà còn gây nên những biến chứng nguy hiểm. Vì thế, lựa chọn một địa chỉ khám bệnh uy tín là điều kiện tiên quyết của những chị em đang cần chữa trị viêm buồng trứng.

dieu tri viem buong trung hieu qua tai dau

Lo lắng khi tìm địa chỉ chữa viêm buồng trứng

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện là một trong những địa chỉ y tế hàng đầu ở Đà Nẵng trong việc khám chữa bệnh viêm buồng trứng cho phái nữ.

 ✤ Hoạt động: Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của cơ quan chức năng và có sự giám sát chặt chẽ của Bộ.

 ✤ Đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ở các trường y danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị viêm buồng trứng.

 ✤ Trang thiết bị: Trang thiết bị, máy móc y tế của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hiện đại, nhập khẩu từ các nước tiên tiến hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh, thực hiện các tiểu phẫu đạt hiệu quả cao.

 ✤ Đội ngũ vận hành máy móc: Được đào tạo chính quy, có trình độ cao, vận hành hiệu quả tác dụng của các loại máy trong xét nghiệm, điều trị bệnh.

 ✤ Cơ sở hạ tầng: Phòng khám, phòng xét nghiệm sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh. Các dụng cụ y tế được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan chức năng tạo được sự yên tâm cho người bệnh.

dieu tri viem buong trung hieu qua tai dau

Phòng Khám Hữu Thọ có kinh nghiệm trong chữa viêm buồng trứng

 ✤ Đội ngũ nhân viên: Nhân viên phòng khám làm việc chuyên nghiệp, tận tình trong tư vấn cũng như chăm sóc bệnh nhân giúp cho người bệnh có cảm giác thoải mái.

 ✤ Chi phí điều trị: Chi phí khám chữa bệnh được công khai, minh bạch niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng.

 ✤ Bảo mật thông tin: Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được phòng khám được giữ kín tuyệt đối.

 ✤ Thời gian linh hoạt: Phòng khám làm việc liên tục tất cả các ngày trong tuần từ 8h -20h tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân có công việc bận rộn.

 ✤ Đăng ký khám online: Bệnh nhân có thể đăng ký online để lựa chọn thời gian khám, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho bản thân.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hội tụ đầy đủ các ưu thế trong việc khám và chữa bệnh cho nữ giới, đặc biệt là bệnh viêm buồng trứng. Các chị em khi đến khám tại đây đều rất yên tâm và tin tưởng khi được thăm khám cẩn thận, việc chữa trị đạt hiệu quả cao.

 Nếu như còn các câu hỏi về bệnh viêm buồng trứng, chị em có thể liên hệ với các tư vấn viên của chúng tôi qua số điện thoại Hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< hoặc đến ngay phòng khám để nhận được sự tư vấn cụ thể, cẩn thận hơn.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 25/04/18 Lượt xem : 1024 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)