x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu có tốn kém chi phí không?

Ngày đăng : 20/04/18 Lượt xem : 701 Chia sẻ

  Khi xã hội ngày càng phát triển thì kéo theo những hệ lụy là bệnh xã hội ngày càng gia tăng, trong đó có bệnh lậu. Bệnh trở thành nỗi ám ảnh đối với những ai từng mắc phải, nhưng không phải ai có bệnh cũng đi thăm khám và chữa trị, bởi họ còn vướng mắc về mặt chi phí.

 Vậy, chữa bệnh lậu có tốn kém chi phí không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chữa bệnh lậu có tốn kém chi phí không?

 Về chi phí chữa bệnh lậu thì trên thực tế không có một mức chi phí hỗ trợ điều trị cụ thể mà tùy vào mức độ tổn thương của bệnh, thời gian, phương pháp chữa trị, cũng như cơ sở y tế chuyên khoa nơi đến để hỗ trợ chữa trị. Thông thường, chi phí được quyết định bởi các yếu tố:

chi phi ho tro benh lau

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh lậu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 ✥ Phương pháp hỗ trợ chữa trị: Đây được coi là yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí chữa bệnh. Căn cứ vào thể trạng người bệnh mà đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Do đó, mức chi phí của mỗi người phải chi trả cũng khác nhau.

 ✥ Tình trạng bệnh lý: Nếu bệnh có mức độ triệu chứng nhẹ thì việc hỗ trợ điều trị sẽ đơn giản hơn, ít tốn thời gian hơn so với những người bệnh nặng, theo đó mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh tất nhiên cũng sẽ ít hơn.

 ✥ Cơ sở y tế hỗ trợ điều trị: Giữa các cơ sở y tế sẽ có sự chênh lệch về chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh. Tùy theo chất lượng khám chữa bệnh quyết định.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở đâu chi phí hợp lý?

 Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là cơ sở y tế vừa đảm bảo 2 yếu tố uy tín và chi phí hợp lý. Chúng tôi luôn thực hiện chính sách tối ưu hóa chi phí, mọi khoản chi phí đều công khai minh bạch, niêm yết rõ ràng, tất cả các khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị.

chi phi ho tro dieu tri benh lau 1

Đa Khoa Miền Trung - địa chỉ hỗ trợ điều trị tiết kiệm chi phí

 * Ngoài mức chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, phòng khám còn là cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế với những thế mạnh như:

 ➣ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao: Đa Khoa Miền Trung là cơ sở y tế hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, có những người đã từng tu nghiệp ở nước ngoài, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại: Trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, đảm bảo mang đến kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả: Đa Khoa Miền Trung áp dụng phương pháp DHA trong hỗ trợ điều trị bệnh lậu, với những ưu điểm như an toàn, không gây biến chứng, thời gian hỗ trợ điều trị ngắn, thời gian hồi phục nhanh mà lại rất tiết kiệm chi phí.

 ➣ Bảo mật thông tin: Với mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ”, những thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối, người bệnh không phải ngần ngại khi đến với chúng tôi.

 Với những thế mạnh nêu trên, phòng khám cam kết mang đến cho người bệnh những kết quả điều trị cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)