x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu thế nào cho hiệu quả?

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất, lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, song cầu khuẩn lậu Neissieria Gonorrhoese chính là thủ phạm gây bệnh. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Do vậy, khi mắc bệnh, điều quan trọng nhất là cần tìm cho mình một phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

 Tư vấn online

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả

 Muốn biết cách hỗ trợ điều trị bệnh lậu thế nào hiệu quả, người bệnh cần đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám, từ đó có phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp.

 * Tại Đa Khoa Miền Trung áp dụng những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu như sau:

 ✧ Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp nội khoa

 Tùy vào từng giai đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ có phác đồ hỗ trợ điều trị phù hợp cho từng người bệnh. Việc dùng thuốc kháng sinh có tác dụng tiêu viêm, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

phuong phap ho tro dieu tri benh lau

Hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả bằng phương pháp DHA

 ✧ Hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

 Đây được xem là phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng nhiệt điện trường làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Phương pháp DHA ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất trong y học giúp loại bỏ khuẩn lậu hiệu quả.

 DHA hỗ trợ điều trị nhanh chóng, an toàn, không đau, không gây tác dụng phụ. Thực tế này đã được chứng minh tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, được giới chuyên gia đánh giá cao và được người bệnh an tâm lựa chọn hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Những lưu ý khi hỗ trợ điều trị bệnh lậu

 Để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất, người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

  Người bệnh không được tự ý mua thuốc về hỗ trợ điều trị tại nhà, việc dùng thuốc khi chưa biết rõ nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh sẽ gây ra tình trạng kháng thuốc.

  Dùng thuốc phải theo đơn, tuân theo chỉ định của bác sỹ.

 ➣ Không quan hệ tình dục bừa bãi, hôn nhân chung thủy, một vợ, một chồng

 ➣ Và yếu tố tâm lý rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả, do đó tất cả những người xung quanh cần quan tâm sẻ chia, động viên an ủi để người bệnh yên tâm điều trị.

phuong phap ho tro dieu tri benh lau

Đến ngay các cơ sở y tế uy tín để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả

 Trên thực tế, nhiều người bệnh vì ngần ngại đã âm thầm chấp nhận sống chung với bệnh lậu mà không đến các cơ sở y tế để thăm khám. Một khi bệnh tình đã trở nên biến chứng thì việc hỗ trợ điều trị khi đó cũng khó khăn hơn

 Đa Khoa Miền Trung áp dụng quy trình làm việc một người bệnh, một bác sĩ, tất cả những thông tin của nam giới sẽ được bảo mật, người bệnh không phải ngần ngại khi đến tại cơ sở của chúng tôi.

 Đồng thời, mọi khoản chi phí thăm khám đều được niêm yết công khai và được thông báo rõ ràng trước khi chữa trị để người bệnh có thể yên tâm.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 20/04/18 Lượt xem : 1251 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)