x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả?

Ngày đăng : 19/04/18 Lượt xem : 1066 Chia sẻ

 Nước ta đang đối mặt với nguy cơ bệnh xã hội gia tăng nhanh chóng, trong đó có bệnh sùi mào gà. Bệnh lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, qua tiếp xúc trực tiếp với niêm mạc bị tổn thương. Đây là căn bệnh hết sức nguy hiểm, nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hại nặng nề cho người bệnh. Việc tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả là điều vô cùng cần thiết.

 Tư vấn online

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào? 

  Sùi mào gà là cơn ác mộng của những ai từng gặp phải, bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp nào hiệu quả? 

 - Bệnh tác động trực tiếp đến tâm lý, người bệnh luôn ở trong cảm giác tự ti, xấu hổ.

 - Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, sùi mào gà gây ung viêm loét ở phận sinh dục, gây ung thư cổ tử cung đối với nữ giới và ung thư dương vật đối với nam giới, lâu dần dẫn đến vô sinh, hiếm muộn.

 - Ảnh hưởng đến cộng đồng, với tốc độ lây lan nhanh chóng của sùi mào gà, bệnh sẽ là mối nguy hại của toàn xã hội.

 Để hạn chế những biến chứng nguy hiểm mà bệnh sùi mào gà có thể gây ra, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung khuyên người bệnh khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà như đã nêu ở trên hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh cần nhanh chóng chủ động đến tìm gặp các bác sĩ tại các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Hiện nay, Đa Khoa Miền Trung đang áp dụng phương pháp điều trị ALA – PDT, hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, mang đến một tín hiệu mới cho những ai đang mang trong mình nỗi ám ảnh sùi mào gà.

ALA – PDT – đột phá mới trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà nan giải

 Hiện nay, phương pháp ALA – PDT đang là phương pháp tân tiến, hiện đại đang được áp dụng khá phổ biến và thành công tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

 * ALA – PDT có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống khác, có thể kể đến như:

 ✧ Hiệu quả hỗ trợ điều trị đạt đến mức tối đa: ALA – PDT giúp tiêu diệt những nốt sùi nằm sâu trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.

phuong phap ho tro dieu tri sui mao ga

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng phương pháp ALA - PDT

 ✧ An toàn, thân thiện với người bệnh: Hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT có khả năng định vị chính xác tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu tiêu diệt virus hiệu quả. Hạn chế gây ra những ảnh hưởng hay các tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.

 ✧ Giảm thiểu nguy cơ tái phát: Việc chiếu tia cảm quang tác động làm ảnh hưởng đến tế bào mang DNA virus, phá vỡ kết cấu liên kết gen, giảm thiểu nguy cơ bệnh tái phát.

 ✧ Tổn thương rất nhỏ, hạn chế gây ra sẹo: Phương pháp ALA – PDT giúp nhanh chóng hỗ trợ điều trị mụn sùi, hạn chế tối đa việc để lại sẹo vì không phải đốt, không ảnh hưởng đến chức năng cơ quan và hình dạng các mô.

 ✧ Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn: Quá trình hỗ trợ điều trị của ALA – PDT nhanh chóng, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí hỗ trợ điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là địa chỉ hỗ trợ điều trị sùi mào gà uy tín tại TP Đà Nẵng. Phòng khám hiện đang áp dụng phương pháp ALA – PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà trong thời gian ngắn, hạn chế gây đau đớn, không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, an toàn, hiệu quả.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại cùng phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả hỗ trợ điều trị bệnh cao nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)