x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Khắc phục tình dục hậu đột quỵ để lấy lại phong độ [Đà Nẵng - Quảng Nam]

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Khắc phục tình dục hậu đột quỵ để lấy lại phong độ

Khắc phục tình dục hậu đột quỵ là nhu cầu sinh lý của bất cứ người bệnh sau phục hồi. Sau khi hồi phục, bệnh nhân thường gặp các vấn đề về thể chất và tinh thần. Kết quả là hầu hết những người sau tai biến đều giảm hoặc không còn ham muốn tình dục.

Đột quỵ là dấu hiệu của bệnh gì?

Đột quỵ chính là dấu hiệu tổn thương não nghiêm trọng. Là dấu hiệu cho thấy việc cung cấp máu lên não bị gián đoạn. Mặc dù  những cơn đột quỵ xảy ra trong thời gian ngắn. Nhưng hậu quả và cách khắc phục di chứng sau hậu đột quỵ vô cùng mất nhiều thời gian. 

Một trong những hậu quả của đột quỵ đó là suy giảm chức năng tình dục. Vậy sau hậu đột quỵ đời sống tình dục thay đổi như thế nào? Cùng dakhoamientrung tìm ra cách khắc phục đời sống tình dục sau hậu đột quỵ trong bài viết này bạn nhé. 

dấu hiệu đột quỵ để

Hậu đột quỵ đời sống tình dục thay đổi như thế nào?

Như được biết, đột quỵ cũng được coi là nguyên nhân hàng đầu gây tàn tật lâu dài ở người lớn. Nếu xảy ra tình trạng đột quỵ, các tế bào trong não có thể nhanh chóng ngừng hoạt động dẫn đến tử vong.

Thậm chí sau hậu đột quỵ người bệnh chưa thể lấy lại phong độ ngay lập tức. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tâm sinh lý của cả người bệnh và bạn tình. Để khắc phục về tình dục người bệnh phải trải qua nhiều khó khăn về thể chất để có thể phục hồi sau hậu đột quỵ. 

Khắc phục tình dục hậu đột quỵ để lấy lại phong độ

Sợ về một cơn đột quỵ khác

Trên thực tế, việc sợ hãi một cơn đột quỵ khác là điều hiển nhiên. Đối với hầu hết đàn ông, năng lượng tiêu hao khi quan hệ tình dục cũng khá lớn. Vì thế đây cũng được coi là nguyên nhân ngăn cản họ với bạn tình của mình hậu đột quỵ

Lo lắng về tài chính, hoặc đấu tranh với dáng vẻ ảnh hưởng đến lòng tự trọng của người bệnh

Tê liệt cơ thể

Người bệnh khó kiểm soát các chuyển động của cánh tay và chân như trước đây. Liệt một bên cơ thể được coi như là một dạng khuyết tật tiềm ẩn. 

Vì thế, chắc chắn khi bị tê liệt cơ thể sẽ không nghe theo ý của chủ nhân. Rất nhiều biến chứng và hậu quả không chỉ đời sống tình dục hậu đột quỵ. Mà còn là việc khó khăn trong việc vận động thường ngày.  

Một số thay đổi khác 

Tác dụng phụ của thuốc có thể ảnh hưởng đến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Điều này có thể được hiểu là bạn và bạn tình không có "cảm xúc" trong thời gian dài.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa người bạn đời có thể sẽ thay đổi. Bởi vì hậu đột quỵ họ cần phải chăm sóc bạn tình hơn là một người lãng mạn trong sinh hoạt thường ngày. Việc dành thời gian để chăm sóc và chấn an người bệnh hậu đột quỵ khá quan trọng. Chính vì vậy, ham muốn của bạn tình cũng giảm dần dẫn đến nhiều thay đổi trong đời sống tình dục của cả hai.

Làm thế nào để khắc phục đời sống tình dục hậu đột quỵ?

Hầu hết những lo lắng của những người bệnh hậu đột quỵ chính là việc quan hệ tình dục. Câu hỏi khó có thể bộc bạch là:

 “ Làm thế nào để đời sống tình dục được giải quyết và khắc phục sau hậu đột quỵ”

Trên thực tế, việc đối mặt với các thay đổi một cách tích cực sau cơn bạo bệnh. Chính là sự chủ động nói ra với bạn tình để đối phương có thể thấu hiểu và thông cảm. 

Khắc phục tình dục hậu đột quỵ để lấy lại phong độ

Song song đó, để khắc phục nhanh chóng hơn và lấy lại phong độ tình dục hậu đột quỵ. Là việc thực hiện vật lý trị liệu theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Sự khắc phục đời sống tình dục hậu đột quỵ quan trọng và có ý nghĩa rất lớn với bệnh nhân. Cảm giác trọn vẹn cả hai vừa trải qua những biến cố lớn và mọi thứ đã được quay về quỹ đạo vốn có của hai người.     

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 02/02/23 Lượt xem : 507 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)