x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ - Tư thế ngủ như thế nào là tốt nhất [ Đà Nẵng - Quảng Nam ]

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

Nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ dễ có phản ứng. Ảnh hưởng nhất định đối với sự sinh trưởng của tinh trùng. Tư thế ngủ cũng có thể gây ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống tình dục của nam giới. Vì vậy, nam giới trẻ tuổi chưa sinh con cần phải chú ý tránh nằm ngủ sấp.

Nằm sấp có ảnh hưởng gì đến cậu nhỏ ?

Phần lớn những trường hợp nam giới gặp rắc rối trong chuyện chăn gối đều có nguyên nhân từ việc thiếu ngủ. hầu hết mọi người đều không nhận thức được những tác động tiêu cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục. 

Các anh thường có thói quen nằm sấp để vào giấc ngủ nhanh hơn. Tuy nhiên số đông người không biết việc nằm sấp có ảnh hưởng rất nhiều đến cậu nhỏ. Khi nằm sấp cậu nhỏ sẽ bị đè nặng gây kích thích dương vật và tạo thành chứng di tinh. Ảnh hưởng đến sự cương cứng và chất lượng tinh trùng dẫn tới yếu sinh lý. Làm cho nam giới bị đau lưng, đau đầu, mệt mỏi và mất tập trung…

Nằm sấp khi ngủ có ảnh hưởng đến “khả năng” đến cậu nhỏ của các quý ông?

Tác hại nghiêm trọng nhất khi nằm sấp ngủ đó là gây ảnh hưởng khả năng sinh lý nam giới. Không chỉ nằm ngủ sấp có ảnh hưởng tới cậu nhỏ mà còn làm cho trọng lượng dồn vào phần ngực cùng phần bụng. Gây áp lực lên tim lại còn gây ảnh hưởng cho quá trình tuần hoàn máu. Lượng máu cung cấp không đủ đến cơ quan sinh sản gây ra ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng.

Từ đó, chúng bị mất dần độ đàn hồi, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Kết quả là dương vật bị teo lại. Hàng loạt vấn đề với “cậu nhỏ” như xuất tinh sớm, không đạt được cực khoái.

5 tư thế ngủ khiến cậu nhỏ bị yếu sinh lý

Nằm nghiêng bên trái

Nằm nghiêng về bên trái khi tim bị dồn nén. Quá trình tuần hoàn máu của cơ thể chậm lại.  Lâu ngày không được cung cấp đủ máu đến “cậu nhỏ”. Điều đó có thể dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới.

Nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ

Nằm nghiêng bên phải

Theo nghiên cứu y khoa, bất kể là nằm nghiêng bên trái hay nghiêng bên phải đều gây xoắn tinh hoàn ngoài ý muốn. Khi nam quen với nằm nghiêng, tinh hoàn và dương vật bị chèn ép giữa hai bên chân. Nên cậu nhỏ và tinh hoàn phải gánh chịu áp lực nhiều hơn rất nhiều so với lúc đứng

Nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ

Tư thế nằm gây nhiều tổn hại cho bộ phận sinh dục

Sau khi đã biết nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ. Vậy thì Đa Khoa Miền Trung xin mách bạn tư thế ngủ không gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ. 

Nguyên tắc cơ bản của tư thế ngủ cần chú ý chính là không được gây chèn ép tim, nội tạng hoặc là cậu nhỏ. Bên cạnh đó, cũng cần chú ý khi ngủ không nên kê gối quá cao. Làm giảm ham muốn, lâu dần sẽ khiến nam giới không còn mặn mà với việc sinh hoạt vợ chồng.

Nằm sấp có ảnh hưởng đến cậu nhỏ

Tư thế ngủ thoải mái, ngủ ngon và không gây ra các ảnh hưởng đến sinh lý nam đó là nằm ngửa. Cung cấp đủ không gian cho bìu và “cậu nhỏ” tản nhiệt hiệu quả. thúc đẩy lưu thông máu trong cơ quan sinh sản, có lợi cho sức khỏe sinh sản và chức năng tình dục.

 

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 03/12/22 Lượt xem : 726 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)