x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Phương pháp vá màng trinh an toàn hiệu quả

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

 Vá màng trinh là một trong những thủ thuật đơn giản để tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới, giúp chị em bước qua rào cản tâm lý, thoát khỏi sự tự ti. Vậy phương pháp vá màng trinh nào là đảm bảo an toàn? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Tư vấn online

Phương pháp vá màng trinh an toàn hiệu quả

 Với sự tiến bộ của y học, kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ra đời và áp dụng thành công tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung. Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao và được chị em an tâm lựa chọn vá màng trinh.

phuong phap va mang trinh

Phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 ✤Ưu điểm vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 ➠ Độ an toàn cao: Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vá màng trinh dùng chỉ tự tiêu để thực hiện thủ thuật, không cần cắt chỉ, tránh nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

 ➠ Tỷ lệ thành công cao: Phương pháp vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, mang lại hiệu quả cao, tỉ lệ ra máu sau khi quan hệ trên 95%, không biến chứng, không gây tác dụng phụ.

 ➠ Không đau: Toàn bộ thời gian diễn ra tiểu phẫu đều được gây tê cục bộ, không gây đau đớn, thời gian thực hiện thủ thuật ngắn, chỉ từ 15 – 20 phút, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 ➠ Tính chân thật: Vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày (1 tháng sau tiểu phẫu chị em có thể sinh hoạt bình thường).

Đa Khoa Miền Trung - địa chỉ vá màng trinh an toàn hiệu quả?

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều chị em lựa chọn trong việc tiểu phẫu vá màng trinh, mang lại thẩm mỹ, hiệu quả cao.

 Chúng tôi đã không ngừng cố gắng, phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được tiêu chuẩn của một đơn vị y tế đạt chuẩn quốc tế.

phuong phap va mang trinh1

Thực hiện thủ thuật vá màng trinh tại Đa Khoa Miền Trung

 ➣ Lý do chị em lựa chọn vá màng trinh tại Đa Khoa Miền Trung:

  Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là nơi hội tụ đội ngũ y – bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ vùng kín có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

 ✓ Phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu được vô trùng, hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng đề ra.

 ✓ Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao, không gây đau đớn, mang tính chân thật cao.

 ✓ Phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo và thân thiện.

 ✓ Thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số ☏ 0236 36 11111 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng để các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 21/04/18 Lượt xem : 1159 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)