x
Hỗ trợ tư vấn miễn phí
Hãy để lại số điện thoại, chuyên gia chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về chi phí hỗ trợ điều trị trĩ ngoại

Thu gọn danh mục
Danh mục bài viết

  Bệnh trĩ ngoại khiến cuộc sống người bệnh chìm trong những tháng ngày dài đau đớn và khổ sở, nhưng không phải ai có bệnh cũng đi hỗ trợ điều trị kịp thời. Bởi vì sợ chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ tốn kém. Vậy chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại là bao nhiêu? Có thực sự tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ.

Chi phí hỗ trợ điều trị trĩ ngoại là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, thực tế rất khó để đưa ra con số chính xác về mức chi phí hỗ trợ điều trị bệnh trĩ ngoại. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên có người thắc mắc tại sao cùng một bệnh mà mức chi phí của người này lại khác người kia.

Chi phí hỗ trợ điều trị trĩ ngoại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 * Thông thường, mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 ✧ Tình trạng bệnh lý: Ở mức độ bệnh lý, bệnh trĩ ngoại có thể nặng hay nhẹ thì mức chi phí hỗ trợ điều trị cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, khi nhận thấy những biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, người bệnh nên tiến hành hỗ trợ điều trị bệnh sớm để tránh những biến chứng do bệnh lý gây ra, lại vừa tiết kiệm chi phí.

 ✧ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Bệnh được phát hiện và hỗ trợ điều trị sớm, thì thường chỉ cần hỗ trợ điều trị theo phương pháp nội khoa nên mức chi phí cũng sẽ thấp hơn. Ngược lại, nếu bệnh đẽ đi vào biến chứng, phương pháp hỗ trợ điều trị phức tạp thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn.

 ✧ Địa chỉ chữa bệnh: Một cơ sở y tế uy tín, chất lượng, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng.

 ✧ Tình trạng sức khỏe người bệnh: Nếu cơ thể người bệnh có sức đề kháng tốt, khả năng phục hồi nhanh hơn so với những người có sức khỏe yếu. Việc nhanh hồi phục sẽ giúp người bệnh rút ngắn được thời gian hỗ trợ điều trị do đó, chi phí cũng sẽ giảm xuống.

Nên hỗ trợ điều trị trĩ ngoại ở đâu chi phí hợp lý?

 Tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận, người bệnh có thể tìm đến khám và hỗ trợ điều trị trĩ ngoại tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung. Trong suốt thời gian đi vào hoạt động đến nay, phòng khám luôn đặt mục tiêu sức khỏe người bệnh lên hàng đầu, luôn nỗ lực phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh với mức chi phí hợp lý nhất.

Hỗ trợ điều trị trĩ ngoại chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 ✥ Công nghệ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu đại hiệu quả: Ngoài phương pháp hỗ trợ điều trị bằng thuốc, phòng khám còn áp dụng kỹ thuật hỗ trợ điều trị xâm lấn tối thiểu PPH đạt tỷ lệ thành công trên 98%.

 ✥ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, đảm bảo việc hỗ trợ điều trị bệnh đạt kết quả tốt nhất.

 ✥ Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Mọi khoản chi phí khám chữa bệnh đều được công khai, minh bạch, theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan chức năng đưa ra, mức chi phí đảm bảo hợp lý, tiết kiệm.

 Do vậy, nếu nhận thấy bản thân đang mắc bệnh trĩ ngoại, đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung để được thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

  Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng-đơn giản-thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại 0236 36 11111

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

  Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp và cho lời khuyên tốt nhất.

 Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh vui lòng bấm vào tư vấn tư vấn.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Ngày đăng : 20/04/18 Lượt xem : 1532 Chia sẻ
 • Thời gian tư vấn

  08:00 - 20:00

  (Tất cả các ngày trong tuần)

 • Số điện thoại

  0236 36 11111

  Gọi để được bác sĩ tư vấn

 1. Tư vấn
  trực tuyến

 2. Đăng ký
  hẹn khám

 3. Tư vấn
  zalo

 4. Địa chỉ
  phòng khám

Báo chí Truyền Thông

Bài Viết Liên Quan

Báo chí Truyền Thông

Cảm Nhận Bệnh Nhân

 1. Vũ Phong ( Quảng Ngãi ) Sinh viên

  “Chi phí không quá cáo, ngược lại còn rất hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

 2. Nguyễn Hoàng ( Đà Nẵng ) nhân viên

  “Nhân niên nhiệt tìn, chữa trị hợp lý, công khai và minh bạch. Khám tại đây tôi cảm thấy đồng tiền mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng. “

Đăng Ký Nhanh

Đăng Ký Nhanh

Thời gian làm việc từ 8h 00 đến 20h 00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ Tết

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)